Phản hồi của bạn

Cắt laser là gì? và Ưu điểm của cắt laser

14:46 24/10/2018

Cắt laser là gì? Ưu điểm của cắt laser

Công nghệ cắt laser là công nghệ dùng máy cắt laser được thiết kế bên trong gồm nhiều thấu kính kết hợp tia laser với năng lượng cao chiếu vào bề mặt các tấm kim loại, phi kim,… và với lập trình theo yêu cầu cắt nhất định thì tia laser sẽ di chuyển trên tấm kim loại và tạo các vết cắt theo yêu cầu. Các đường cắt của máy cắt laser đạt độ chính xác cao, đường cắt đẹp và có thể thực hiện được nhiều chi tiết khó mà nhiều máy cắt khác không thể làm được.

Cắt laser là một công nghệ mới được ứng dụng trong các nhành cơ khí nhằm tạo ra các dòng sản phẩm có các chi tiết phức tạp và cần đạt độ chuẩn xác cao. Công nghệ cắt laser được điều khiển bằng máy tính và cắt theo các bản vẽ được lập trình trước. Đặc biệt, với công nghệ cắt laser các bạn có thể cắt các sản phẩm kim loại cứng mà không thể gia công bằng cách thông thường.

cat laser

Ưu điểm của công nghệ cắt laser

- Gia công được nhiều sản phẩm kim loại bằng nhiều chất liệu loại như: inox, sắt, đồng, kẽm, thép,..ngoài ra, các bạn cũng có thể cắt trên gỗ, mica, vải, giấy,… và nhiều chất liệu khác.

- Khả năng tự động hóa và tính linh hoạt.

- Lập trình cắt theo các bản vẽ nên đảm bảo độ chính xác cao

- Cắt được các chi tiết khó, có độ phức tạp cao, có thể sản xuất hàng loạt sản phẩm như một.

- Các đường cắt nhẵn, đạt độ chính xác cao và các đường nét tinh tế.

- Đảm bảo tối đa an toàn cho người sử dụng.

cat laser

Với những ưu điểm vượt trội, kỹ thuật gia công cắt laser dần thay thế các kỹ thuật gia công thông thường. Cắt laser mang lại hiệu quả, nâng cao chất lượng sản phẩm, từ đó tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp.

Hiện nay, công ty Cơ khí Tân Hưng có dịch vụ gia công cắt laser với số lượng lớn và các chi tiết có độ phức tạp cao. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ NHANH, CHÍNH XÁC, CHUYÊN NGHIỆP, cùng với hệ thống quản lý chất lượng đạt ISO 9001:2015 và các kỹ sư và công nhân nhiều năm kinh nghiệm và bộ máy vận hành hiện đại công ty Cơ khí Tân Hưng cam kết các sản phẩm xuất xưởng luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất theo yêu cầu gia công của khách hàng.

Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0988 947 666 để được tư vấn hỗ trợ.